HƯỚNG DẪN BẢO DƯỠNG KIỂM TRA THIẾT BỊ ĐỘ ỒN

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: ĐT 0904891585 – 0976594925

Bất kỳ thiết bị điện tử nào cũng cần được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng và tăng tuổi thọ. Đặc biệt là những thiết bị kiểm tra độ chính xác như thiết bị kiểm tra độ ồn, một trong những máy nằm trong danh sách không thể thiếu của dây chuyền thiết bị kiểm định ô tô ở bất kỳ trung tâm đăng kiểm nào.

THÔNG TIN CHUNG VỀ THIẾT BỊ KIỂM TRA ĐỘ ỒN

Thiết bị kiểm tra độ ồn là một dụng cụ chính xác cao. Chính vì thế để đảm bảo được hiệu suất của máy kiểm tra độ ồn hãy chắc chắn rằng nó được sử dụng và lưu trữ trong điều kiện môi trường thích hợp, không tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, độ ẩm hoặc ánh sáng.

Chắc chắn tắt máy kiểm tra độ ồn sau khi sử dụng nếu bạn không sử dụng trong thời gian dài hãy tháo bỏ pin để tránh bị rò rỉ các chất từ pin sẽ làm hỏng máy kiểm tra độ ồn

THAY THẾ PIN CHO THIẾT BỊ KIỂM TRA ĐỘ ỒN

Nếu màn hình hiển thị của máy kiểm tra độ ồn báo pin yếu  khi đó bạn cần phải thay thế pin theo trình tự thao tác sau:

Tắt nguồn thiết bị

Tháo nắp pin

Tháo tất cả các pin ra

Lắp 4 quả pin mới cùng loại đúng chiều cực âm dương

Lắp nắp pin lại một cách cẩn thận.

Tuyệt đối tuân thủ quy định về an toàn của địa phương khi loại bỏ pin.

VỆ SINH MÁY KIỂM TRA ĐỘ ỒN

Công đoạn vệ sinh máy kiểm tra độ ồn khá đơn giản, chủ yếu là làm sạch bề mặt và các phím thao tác cứng bên ngoài.

Để làm sạch máy sử dụng một miếng vải mềm và khô, không được sử dụng miếng vải ướt, các dung môi hữu cơ hay nước. Lau nhẹ bề mặt, sau đó sử dụng quạt thổi bụi để dẩy hết những hạt bụi nhỏ ra khỏi hốc máy, bật chế độ sấy của quạt thổi để đảm bảo không có hơi nước còn đọng lại trong thiết bị .

KHI MÁY KIỂM TRA ĐỘ ỒN HẾT TUỔI THỌ

Đối với những thiết bị điện tử khi sử dụng pin hoặc một số linh kiện nằm trong danh sách cần sử lý như thiết bị này thì những người sử lý cần để ý đến những tiêu chuẩn, quy định của nhà nước, địa phương. Để tránh gặp phải những trường hợp bị cơ quan quản lý môi trường sử phạt.

Chú ý: Biểu tượng này cho biết thiết bị kiểm tra độ ồn này cần được phải thu gom vào nơi riêng biệt và xử lý theo quy định.

Cần phải thành lập một bộ phận chuyên có chức năng giám sát thẩm định chất lượng máy định kỳ làm sao cho thiết bị luôn hoạt động trong tình trang tốt nhất có thể, lên phương án thay thế bổ sung nếu phát hiện trường hợp máy kém, máy sắp hỏng. Đảm bảo sự hoạt động liên tục của các trung tâm đăng kiểm thuộc Cục đăng kiểm Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về giá thiết bị kiểm tra độ ồn xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Thiết Bị Tân Phát

168 Phan Trọng Tuệ Thanh Trì Hà Nội

Host line: 0904.891585

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *