Thiết bị phân tích khí xả

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: ĐT 0904891585 – 0976594925

Càng ngày lượng xe ô tô lưu thông tại Việt Nam ngày một tăng nhanh theo đà phát triển của kinh tế và hệ thống giao thông. Theo như công bố của hiệp hội các nhà sản xuất, nhập khẩu ô tô trong tháng 11 năm 2015  là 29,706 tăng 86% so với cùng kỳ năm ngoái một con số rất ấn tượng với một nền kinh tế đang phát triển, cũng vì điều này làm cho vòng đời của một chiếc xe ngày một ngắn lại, thị trường xe cũ sôi động hơn bao giờ hết mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Cũng chính vì sự phát triển của thị trường xe cũ kéo theo đó là môi trường dễ càng trở nên ô nhiễm hơn bao giờ hết việc kiểm soát khí thải của các xe được cục đăng kiểm Việt Nam quan tâm hơn bao giờ hết. Hiện nay tất cả các trung tâm đăng kiểm đều được trang bị những thiết bị kiểm tra khí thải đạt tiêu chuẩn Châu Âu nhằm đảm bảo lượng khí thải do ô tô gây ra được kiểm soát tốt nhất tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dân.

Một trong các thiết bị được bộ giao thông và cục đăng kiểm tin tưởng để sử dụng trong các dây chuyền đăng kiểm trong cả nước đó là thiết bị phân tích khí xả động cơ xăng và diesel kết hợp của hãng Actia muller của Pháp. Một sản phẩm tích hợp những công nghệ phân tích hiện đại nhất trên thế giới hiện nay.

Thiết bị phân tích khí xả

TẠI SAO THIẾT BỊ PHÂN TÍCH KHÍ XẢ CỦA ACTIA MULLER ( ACTIGAS)  LẠI ĐƯỢC TIN DÙNG

  • ACTIGAS là thiết bị phân tích khí xả thế hệ mớinhất đạt tiêu chuẩn EC Directive cho thiết bị đo, và tiêu chuẩn ISO 3929.
  • Thiết bị kiểm tra khí xảđược sản xuất bởi một hãng uy tín về thiết bị kiểm định ô tô trên thế giới được ra đời từ những năm 1919 với hàng nghìn dây chuyền kiểm định ô tô đã được hãng lắp đặt trên thị trường.
  • Sự tích hợp công nghệ kiểm tra và phân tích khí xả xăng và diesellà một bước đột phá về công nghệ mang lại tiện ích và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư, vì sản phẩm này cùng lúc có thể sử dụng cho nhiều loại xe sử dụng nguồn nhiên liệu khác nhau.
  • Thiết bị kiểm tra khí xả ACTIGAS sử dụng máy tính PC chạy dưới nền tảng Windows cho khả năng mở rộng lớn. Nó phù hợp với giao thức truyền thông tiêu chuẩn GIEGLAN và các tính năng cho dây chuyền kiểm định Bilanmatic. Có thể cập nhật các tiêu chuẩn mới hoặc các ứng dụng đơn giản nhờ vào ổ đĩa CD/DVD
  • Thiết bị phân tích khí xả này đạt độ chính xác class 0 tương đương với OIML R9S, là tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến nhất về hạng mục kiểm soát ô nhiễm.

HÌNH ẢNH THIẾT BỊ KIỂM TRA KHÍ XẢ

Thiết bị kiểm tra khí xả

CÁC THÀNH PHẦN CẤU THÀNH THIẾT BỊ KIỂM TRA KHÍ XẢ:

– Tủ điều khiển di động với ngăn chứa các phụ kiện

– Máy tính của thiết bị kiểm tra khí xả sử dụng nền tảng Windows với ổ CD/DVD

– Đầu ra VGA, RJ45, 4 đầu ra RS232 và 7 cổng USB

– Bàn phím, chuột và điều khiển từ xa hồng ngoại

“Module đo tốc độ/nhiệt độ dầu cho đo tốc độ và nhiệt độ động cơ của hầu hết các loại xe:

– Cho phép đo tốc độ động cơ bằng cảm biến rung với đèn báo trạng thái LED bằng chỉ thị màu đỏ, vàng, xanh tùy thuộc vào tốc độ động cơ.

– Phím chức năng cho ựa chọn kiểu động cơ: 2/4 kỳ, xe máy, xe du lịch và xe tải.

– Cáp đo tốc độ 10 mét

– Cảm biến đo nhiệt độ dầu với cáp 10 mét”

– Màn hình máy tính của thiết bị phân tích khí xả xoay được rất thuận tiện thao tác.

Đây là một thiết bị nằm ở công đoạn cuối của dây chuyền kiểm định xe cơ giới bao gồm:

Thiết bị kiểm tra phanh

Thiết bị kiểm tra trượt ngang

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Công ty Cổ Phần Thiết Bị Tân Phát

Địa chỉ:  168 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Hostline: 0904.891585

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *